Tạo sao cần phải tạo mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng?

Có lẽ câu chuyện tuyển mãi không được cũng quá quen thuộc nếu bạn cũng là một nhà tuyển dụng, một phần nguyên nhân gây nên tình trạng đó chính là mẫu quảng cáo tuyển dụng của bạn chưa có điểm nhấn đủ để thuyết phục được ứng viên. Thực tế vẫn nhiều nhà tuyển dụng “nuôi dưỡng” cái ý nghĩ ứng viên sẽ tự tìm đến mình hay ứng viên mới là người cần việc làm. Tất cả những suy nghĩ đó sẽ khiến cho bạn mãi không thể tìm được ứng viên phù hợp hay đáp ứng được đòi hỏi của doanh nghiệp bạn. Công ty L Tech sử dụng các phương pháp hiện đại hơn trong việc tuyển chọn nhân viên.

Đối với những suy nghĩ còn chưa “trưởng thành” của nhà tuyển dụng thì cũng có thể bạn sẽ tạo ra những mẫu quảng cáo tuyển dụng hời hợt, “đối phó” thì sẽ không thể nào làm “xiêu lòng” ứng viên được, vì các bạn ứng viên hiện nay có một lợi thế, đó là hàng ngày ứng viên có thể tham khảo hàng chục, thậm chí là hàng trăm các tin tức tuyển dụng trên nhiều phương tiện khác nhau, có thể là timviec365.vn, có thể là các trang mạng xã hội… Do vậy đa phần các thông tin tuyển dụng không có điểm nhấn nổi bật thì sẽ bị các ứng viên “thả trôi” và không để ý đến. Vô hình chung những bản tin tuyển dụng của bạn sẽ không có người đọc và đương nhiên sẽ không có ai ứng tuyển. Như vậy cũng sẽ phần nào ảnh hưởng đến việc sếp đánh giá năng lực bạn.

Thực tế, có thể các bạn viết một mẩu tin tức tuyển dụng đơn giản nhưng vẫn có thể tim kiếm được ứng viên, nhưng như vậy rất có thể bạn đã làm mất đi cơ hội có được ứng viên sáng giá hơn. Đó cũng chính là ý kiến mà một nhà chuyên gia đã sáng lập nên trang RecruitLoop tuyển dụng độc lập. Thế nên, việc tạo nên mẫu quảng cáo tuyển dụng ấn tượng là việc vô cùng cần thiết đối với nhà tuyển dụng, trong đó các bạn cần phải thể hiện được sự hấp dẫn của vị trí bạn đang tuyển dụng. 

 

The noun is carnality and the adverb is carnally http://www.theleader.info/2019/10/28/how-to-study-in-college-achieve-success-easily/.